CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐẠI NAM

SuperTech chúc mừng CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐẠI NAM chính thức ra mắt trang web "cung cấp các sản phẩm mặt hàng xuất khẩu ra thị trường nước ngoài" tại địa chỉ website: www.dainamfood.com.vn. Thông tin thiết kế web vui lòng liên hệ: 0706 8888 32
THÔNG TIN CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐẠI NAM
 
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
 
Khi DAINAMFOOD bắt đầu xây dựng doanh nghiệp có lẽ điều cuối cùng chúng tôi suy nghĩ chính là tạo dựng văn hóa bên trong doanh nghiệp.
 
Những công nghệ, kế hoạch, chiến lược, tầm nhìn thường trở thành nền tảng cho công cuộc xây dựng doanh nghiệp nhưng để duy trì lâu dài điều này còn phụ thuộc nền văn hóa doanh nghiệp.
 
“Chúng ta có thể mua được tài sản, máy móc thiết bị nhưng không thể mua được sự nhiệt huyết, chuyên tâm của nhân sự đối với công việc”.
 
Chính vì thế DAINAMFOOD chúng tôi luôn xem văn hóa là linh hồn là tài sản vô hình của doanh nghiệp mình.
 
ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:
 
DAINAMFOOD tập trung trí tuệ cùng năng lượng tích cực của toàn thể CBCNV với kinh nghiệm lành nghề hơn 10 năm trong ngành chế biến thủy sản và áp dụng các công nghệ tiên tiến vào sản xuất kinh doanh, xây dựng doanh nghiệp trở thành nhà cung ứng thủy sản đa ngành, phát triển bền vững và thân thiện.
 
DAINAMFOOD luôn cam kết với khách hàng những sản phẩm mang chất lượng tốt nhất vì sức khỏe cộng đồng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  • Tùy biến mạnh mẽ, không cần kỹ năng lập trình
  • Tốc độ load nhanh
  • Tối ưu SEO, tùy chỉnh URL cho SEO
  • Hiển thị đa thiết bị (Reponsive Design)
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ
  • Hỗ trợ bán hàng cực tốt
  • Tương tác với mạng xã hội: Facebook, Google, Zalo
Bắt đầu dùng thử 30 ngày

Để trải nghiệm Website quản lý và bán hàng chuẩn SEO sau 30s

Dùng Thử Ngay