Bạn muốn phát triển website cho thương hiệu riêng, nhưng không biết đâu là đơn vị thiết kế Web Hậu Giang uy tín? Hãy để Super Tech giúp bạn nhé!

Dịch vụ thiết kế Website ở Hậu Giang chuyên nghiệp, chất lượng

Website là một trong những công cụ tiếp thị mạnh mẽ. Một trang web được duy trì tốt sẽ giúp bạn có được lợi thế cạnh tranh trong mọi lĩnh vực và cải thiện hình ảnh doanh nghiệp.  Lựa chọn thiết kế website ở Hậu Giang của Super Tech cung cấp nhiều lợi ích bao gồm giúp bạn có thêm khách hàng, tăng doanh số, nâng cao thương hiệu  và cải thiện dịch vụ khách hàng.

I) Website là gì?

Ấn tượng với những mẫu thiết kế website độc đáo

Website là tập hợp trang web chứa văn bản, hình ảnh, loại tệp đa phương tiện được liên kết với nhau dưới cùng một tên miền. Chúng có thể được cung cấp và duy trì bởi một cá nhân hoặc một tập thể để phục vụ nhiều lĩnh vực và mục đích khác nhau. Tất cả website được kích hoạt thông qua Internet và cung cấp quyền truy cập công khai tạo thành World Wide Web (WWW). 

Khi ai đó cung cấp cho bạn địa chỉ website, thông thường chúng sẽ dẫn bạn đến trang chủ của trang web đó. Đây là nơi giới thiệu thông tin tổng quan nhất về trang web, nhằm cung cấp thông tin hoặc tất cả các dịch vụ có liên quan. 

Từ trang chủ, bạn có thể nhấp vào liên kết để đến các phần khác của trang web. Một trang web có thể bao gồm một trang hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào những gì mà chủ sở hữu trang web muốn cung cấp.

II) Tại sao doanh nghiệp tại Hậu Giang cần phải có website?

Website ấn tượng giúp thu hút khách hàng

Website của một doanh nghiệp cho phép họ cung cấp thông tin và các dịch vụ của công ty, thực hiện tính toán trực tuyến, bán sản phẩm, tiến hành nghiên cứu, quảng cáo tiếp thị trong khi khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được với doanh nghiệp ở mọi thời điểm. 

Một website chuyên nghiệp sẽ mang đến cho các doanh nghiệp Hậu Giang rất nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng và đối tác mới;
 • Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp;
 • Tăng khả năng tương tác với khách hàng và đối tác;
 • Cung cấp nhiều tiện ích nhanh chóng và hiệu quả như nhận và phản hồi tin nhắn, dịch vụ thanh toán điện tử,...

III) Tại sao lại chọn Super Tech?

Website đóng một vai trò rất quan trọng trong việc duy trì và phát triển thương hiệu. Hiểu được điều này, Super Tech luôn chú trọng cập nhật và nâng cao chất lượng sản phẩm để phù hợp với nhu cầu khách hàng và thị hiếu của thị trường hiện nay. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những lợi ích quan trọng:

1. Tối ưu hóa website

Tối ưu hóa nội dung phù hợp với chiến lược của doanh nghiệp

Super Tech thiết kế website ở Hậu Giang và cung cấp cho doanh nghiệp bạn những trang web hấp dẫn dựa vào nhu cầu và mục đích hoạt động web của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiến hành nghiên cứu và phân tích trang web của đối thủ cạnh tranh để mang đến website với chiến lược nội dung chuyên nghiệp và dễ tiếp cận.

2. Sử dụng công nghệ tiên tiến

Các trang web của Super Tech được thiết kế với giao diện thân thiện và nhất quán để hoạt động tốt nhất trên mọi trình duyệt. Chúng tôi cũng sử dụng các công nghệ mã hóa tương thích với nền tảng điện thoại di động và máy tính bảng. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đăng ký hoặc chuyển tên miền, thiết lập email, lưu trữ trang web… Dịch vụ SEO của Super Tech sẽ giúp đảm bảo trang web của bạn được tìm thấy trong mọi công cụ tìm kiếm.

3. Giao diện hấp dẫn và thu hút

Đội ngũ nhân viên của Super Tech có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website ở Hậu Giang nói riêng và thiết kế web nói chung. Chúng tôi luôn đẩy mạnh đầu tư nội dung và mang đến giao diện thu hút sự chú ý của khách hàng ngay lập tức. 

4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu

Xu hướng thị trường luôn không ngừng thay đổi. Vì vậy, website của bạn cũng luôn phải được nâng cấp để dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng và đối tác. Nếu bạn muốn cập nhật thông tin, bổ sung sản phẩm hay muốn tùy chọn sửa đổi, Super Tech cam kết luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất. 

IV) Các loại hình thiết kế Website ở Hậu Giang hiện nay

Đa dạng hình thức thiết kế Website ở Hậu Giang

Super Tech không chỉ cung cấp một mà rất nhiều các loại hình thiết kế website ở Hậu Giang hiện nay nhằm đáp ứng nhanh mọi nhu cầu và mục đích hoạt động của quý khách hàng. Có thể kể đến như:

V) Quy trình làm việc thiết kế website ở Hậu Giang

Nắm rõ quy trình thiết kế website là điều tất yếu để mang đến một trang web thành công và hiệu quả. Dưới đây là 7 bước thiết kế website ở Hậu Giang được Super Tech tóm lược để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về quy trình này: 

 • Xác định nội dung
 • Khoanh vùng phạm vi của dự án
 • Tạo sơ đồ trang web
 • Lên ý tưởng và sáng tạo nội dung
 • Thiết kế hiệu ứng trực quan
 • Kiểm tra toàn diện hệ thống
 • Khởi chạy trang web

VI) Các dịch vụ bổ sung:

Là một trong những đơn vị tiên phong và đơn đầu xu hướng trong lĩnh vực thiết kế website ở Hậu Giang, Super Tech luôn nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty bằng cách cung cấp các dịch vụ web bổ sung như:

1. Dịch vụ quản trị Website

Thiết kế Website ở Hậu Giang

Việc sở hữu và duy trì một trang web không phải là chuyện nhỏ và việc cập nhật nó đòi hỏi phải có trình độ cao và kỹ năng chuyên nghiệp. Hiểu được điều này, Super Tech cho ra đời dịch vụ quản trị Website với nhiều tiện ích vượt trội như:

 • Cập nhật Plugin / Theme
 • Sao lưu thiết lập và khôi phục
 • Sửa lỗi email
 • Thay đổi bố cục, kiểu dáng
 • Sửa chữa trang web bị hỏng
 • Bổ sung tính năng

2. Dịch vụ SEO Google

Việc tối ưu hóa tìm kiếm trang web sẽ giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ khách hàng, cải thiện doanh số và nâng cao đáng kể nhận diện thương hiệu. Với dịch vụ SEO Google của Super Tech, chúng tôi cam kết trang web của bạn luôn nằm trong top đầu những mục tìm kiếm trong khoảng thời gian dài. 

3. Dịch vụ thiết kế đồ họa cho Web

Dịch vụ thiết kế đồ họa cho Web của Super Tech sẽ tạo nên những sản phẩm năng động kết hợp màu sắc phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp bạn. Từ đó, truyền tải những thông điệp mạnh mẽ và để lại ấn tượng lâu dài với khách hàng. Dưới đây là một loạt các dịch vụ thiết kế đồ họa cho web mà chúng tôi cung cấp, bao gồm:

 • Tạo banner
 • Thiết kế logo
 • Thiết kế Powerpoint và Keynote
 • Thiết kế và chỉnh sửa sơ đồ trang web

VII) Bảng giá dịch vụ thiết kế Website ở Hậu Giang

Bảng giá dịch vụ thiết kế Website của Super Tech luôn được cập nhật, thể hiện rõ ràng để mang đến quý khách hàng thông tin giá cả chuẩn xác và minh bạch. Dưới đây là bảng giá dịch vụ website quản lý và bán hàng với mức giá cạnh tranh nhất Hậu Giang:

199.000 đồng/tháng299.000 đồng/tháng399.000 đồng/tháng
Tối đa 50 sản phẩmTối đa 1000 sản phẩmKhông giới hạn sản phẩm
1GB dung lượng2GB dung lượng4GB dung lượng
Hỗ trợ nhập liệu 50 sản phẩmHỗ trợ nhập liệu 75 sản phẩmHỗ trợ nhập liệu 100 sản phẩm
 Tìm kiếm sản phẩm nâng caoTìm kiếm sản phẩm nâng cao
 Thống kê doanh sốThống kê doanh số
 Chứng chỉ bảo mật SSLChứng chỉ bảo mật SSL
 Đa ngôn ngữĐa ngôn ngữ
 

Ngoài ra, Super Tech còn cung cấp nhiều hơn nữa những dịch vụ web chất lượng cao với mức giá cực kỳ ưu đãi. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết  

VIII) Thông tin liên hệ để làm Website tại Hậu Giang

Thiết kế website tương thích với mọi thiết bị

Công ty cổ phần công nghệ Super Tech là đơn vị chuyên về thiết kế, phát triển trang web và cung cấp các dịch vụ bổ sung như bảo trì trang web, SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), giải pháp tiếp thị, dịch vụ lưu trữ web đăng ký, tên miền,... Tất cả dịch vụ đều phù hợp và tiết kiệm chi phí để đáp ứng nhu cầu và ngân sách của khách hàng. 

Super Tech tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và hợp lý nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thiết kế website ở Hậu Giang chuyên nghiệp, Super Tech chính là lựa chọn tối ưu, tiết kiệm.


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SUPER TECH

Bài TrướcThiết kế web ô tô
Bài Tiếp TheoHình thức thanh toán