Mục đích của việc quảng cáo Google AdWords là thu hút lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm Google thông qua những từ khóa tìm kiếm về thông tin dịch vụ sản phẩm mà bạn cung cấp. Từ đó, công cụ này sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ Google AdWords Cần Thơ xem có gì đặc biệt nhé. 

Google adwords là gì?

Google Adwords là một dịch vụ thương mại của Google. Nó cung cấp thứ hạng tìm kiếm và vị trí hiển thị ưu tiên cho những đối tượng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm cũng như thương hiệu của mình. Với dịch vụ này doanh nghiệp có thể dễ dàng đưa các từ khóa, cụm từ khóa muốn xuất hiện trên Google khi người dùng tìm kiếm. Quảng cáo Adwords thường xuất hiện ở 4 vị trí đầu tiên hoặc 3 vị trí dưới cùng của công cụ tìm kiếm Google.

Công cụ quảng cáo này thường được sử dụng trong trường hợp website của bạn mới hoạt động để có tương tác và bán được hàng trong khoảng thời gian đầu. Đối với các dịch vụ bán hàng ở 1 thời điểm nhất định nào đó, vào thời vụ  hoặc những dịch vụ cạnh tranh thì bạn cũng nên chạy quảng cáo Google Adwords đấu thầu cao để quảng cáo được xuất hiện ở trên cùng.

Google Adwords là một dịch vụ thương mại của Google

Lợi ích nổi bật của quảng cáo Google Adwords

Cùng với xu hướng phát triển của nền kinh tế thị trường, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Trong bối cảnh đó, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn quảng cáo Google Adwords nhằm đẩy mạnh giá trị thương hiệu và mang lại lợi nhuận cho các hoạt động kinh doanh. Dịch vụ này mang đến những lợi ích thiết thực bao gồm: 

Google Adwords giúp tiết kiệm chi phí và thời gian

Trước đây, các doanh nghiệp thường phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn cho hoạt động tiếp thị và quảng cáo trên tivi, đăng bài trên báo, treo banner quảng cáo, phát tờ rơi Tuy nhiên… Tuy nhiên hiệu quả thu được lại không cao và cũng phải tiêu tốn rất nhiều thời gian chờ đợi.

Trong thời kỳ phát triển cao độ của công nghệ thông tin và mạng lưới internet, thay vì sử dụng các phương thức marketing truyền thống, doanh nghiệp nên chọn cho mình một hình thức tiếp thị mới phù hợp với xu thế. Trong đó, quảng cáo Google Adwords là giải pháp vô cùng hiệu quả thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng chỉ trong thời gian ngắn.  chỉ trong thời gian ngắn. 

Dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu

Phần lớn, lượng khách hàng đến với doanh nghiệp thông qua các công cụ tìm kiếm thường là những người quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Do đó, khi sản phẩm, dịch vụ của bạn đứng vị trí càng cao trên kết quả tìm kiếm Google thì khách hàng tiềm năng xem và mua nhiều hơn. Điều này góp phần tạo lợi nhuận, tăng doanh thu và quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. 

Google Adwords dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu

Nâng cao thứ hạng, tạo uy tín cho doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ Google Adwords, những thông tin liên quan đến thương hiệu của doanh nghiệp sẽ xuất hiện ở vị trí cao trong trang công cụ tìm kiếm Google. Điều đó đồng nghĩa với việc lượt truy cập sẽ cao hơn và chứng tỏ doanh nghiệp đã hoạt động với uy tín lâu năm trên thị trường. Nhờ thế, doanh nghiệp có điều kiện thuận lợi để mở rộng thị trường, đa dạng hóa sản phẩm và tạo thế mạnh bền vững trên thương trường đầy khó khăn. 

Định hướng chiến lược lâu dài cho doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, nhu cầu tìm kiếm thông tin qua mạng sẽ tồn tại lâu dài và tiếp tục phát triển một cách mạnh mẽ. Do vậy, việc  quảng cáo Google Adwords sẽ giúp doanh nghiệp định hướng chiến dịch lâu dài cho công việc kinh doanh và tiếp thị.

Hơn nữa, quảng cáo Google không chỉ đóng vai trò quan trọng trong bước khởi đầu kinh doanh mà nó cũng sẽ đem lại cho bạn tính bền vững và hiệu quả cao. Điều này, là cơ sở vững mạnh để bạn xây dựng một loại hình sản phẩm, dịch vụ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Định hướng chiến lược lâu dài cho doanh nghiệp

Cách thức triển khai dịch vụ Google Adwords

Quảng cáo trên Google sẽ bắt đầu bằng việc tạo các chiến dịch thông qua tài khoản. Chiến dịch mà bạn đưa ra sẽ được lựa chọn dựa trên mục tiêu quảng cáo: bạn muốn quảng cáo xuất hiện ở đâu, xếp vị trí thứ mấy và bằng hình thức gì… 

Hiện nay các loại chiến dịch quảng cáo Google Adwords gồm có: Quảng cáo từ khóa Google Adwords, Google mạng hiển thị, tìm kiếm có lựa chọn hiển thị, mua sắm, video, ứng dụng toàn cầu. Cách thức triển khai dịch vụ Google Adwords gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Nếu muốn sử dụng được dịch vụ Google AdWords, người dùng cần đăng ký một tài khoản Google Mail.
 • Bước 2: Thêm phương thức thanh toán vào tài khoản Google đúng cách.
 • Bước 3: Tối ưu vị trí quảng cáo Ad Rank. Vị trí này sẽ được xác định = điểm chất lượng x Giá thầu quảng cáo.
 • Bước 4: Tối ưu quảng cáo và tiến hành tăng điểm chất lượng cho quảng cáo Google Ads.
 • Bước 5: Đo lường chất lượng của tài khoản quảng cáo. Trường hợp lịch sử của tài khoản quảng cáo càng dài thì càng được Google ưu ái.
 • Bước 6: Tìm hiểu, đánh giá và phân tích sự đối sách từ khóa cơ bản.
 • Bước 7: Tiếp thị lại- Remarketing List trên Google.

Quảng cáo trên Google sẽ bắt đầu bằng việc tạo các chiến dịch thông qua tài khoản

Cam kết khi sử dụng dịch vụ Google Adwords tại SuperTech

Với những tính năng ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo Google Adwords thực sự hấp dẫn các doanh nghiệp. Dịch vụ này trở thành cầu nối đưa các thông tin liên quan về sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng một cách thuận tiện nhất. Hiện nay, công ty cổ phần Công Nghệ Supertech là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thương mại điện tử ở Việt Nam. 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên môn giỏi và luôn nắm bắt xu thế phát triển của thời đại. Supertech tự tin mang đến cho bạn giải pháp quảng cáo Google hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí tối ưu. Bên cạnh đó, thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp luôn nằm trong top cao trên công cụ tìm kiếm giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng. 

Cam kết khi sử dụng dịch vụ Google Adwords tại SuperTech

 • Cam kết hiển thị 24/24 đúng với yêu cầu của khách hàng.
 •  Duy trì vị trí ổn định của mẫu quảng cáo trên Top.
 •  Có phương án điều chỉnh, nâng cấp để quảng cáo hiệu quả nhất.
 •  Luôn luôn nâng cao điểm chất lượng cho từ khóa Google Adwords.
 •  Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng nhanh chóng.
 •  Có báo cáo rõ ràng, minh bạch cho khách hàng đúng thời gian.
 •  Hoàn lại chi phí nếu không đúng như cam kết.

Quảng cáo Google Adwords thực sự hấp dẫn các doanh nghiệp

Bảng giá dịch vụ Google Adwords tại Cần Thơ

Đối với từng ngành nghề cụ thể và số lượng từ khóa khó dễ khác nhau, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0939.784.785 để có thể báo giá chi tiết hoàn toàn miển phí khi khảo xác báo giá.

Các dịch vụ khác của SuperTech

Lời kết

Hy vọng những thông tin mà bài viết chia sẻ có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ Google Adwords Cần Thơ. Hiện nay việc quảng cáo Google đang đóng vai trò quan trọng và có tầm ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển chung của doanh nghiệp. Do đó, khi thuê đơn vị chạy quảng cáo bạn cần có sự lựa chọn và đánh giá kỹ càng. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, đồng thời có thể chủ động hơn trong chiến lược marketing của mình bạn hãy liên hệ với Công ty cổ phần Công Nghệ Super Tech. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp hàng đầu nhằm nâng cao giá trị thương hiệu trên thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SUPER TECH

Bài TrướcThiết kế web ô tô
Bài Tiếp TheoHình thức thanh toán