Nếu như trước đây thương mại điện tử là một kênh mua bán mở rộng thì trước mắt nó lại trở thành yếu tố quyết định chủ chốt trong vận mệnh hầu hết doanh nghiệp. Và một trong những nền tảng tốt nhất để các doanh nghiệp phát triển được lượng khách hàng tiềm năng chính là đầu tư website. Tại sao lại nói như vậy, liệu website có thể mang lại những lợi ích nào? Hãy cùng Super Tech tìm hiểu kỹ hơn thông qua dịch vụ thiết kế website tại Cần Thơ.
 

I) Tại sao doanh nghiệp cần phải có website?

1. Sơ lược về website

 
Quản lý việc kinh doanh chuyên nghiệp hơn khi có website
 
Website là một giao diện cho phép một doanh nghiệp, tổ chức hoặc một cá nhân có quyền thực hiện việc cung cấp thông tin, quảng bá hình ảnh, giới thiệu sản phẩm, chất lượng dịch vụ,…Tùy theo mục đích sử dụng, mỗi website sẽ có giao diện riêng thích hợp để thu hút người xem. Tuy nhiên, trên cơ bản website sẽ được phân chia thành những loại chính như sau: trang web dành cho cá nhân, trang web dành cho doanh nghiệp, trang web dành cho chính phủ, trang web dành cho tổ chức phi lợi nhuận.
 

2. Tại sao bạn nên chọn PR, quảng bá thông qua website? 

Có nhiều người thắc mắc rằng tại sao trong khi các nền tảng mạng xã hội thu hút được lượng lớn người dùng có khả năng trở thành khách hàng tiềm năng lại chúng ta vẫn cần phải làm website? Có thể nói, tuy nền tảng mạng xã hội là một miếng đất màu mỡ để thực hiện việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm nhưng nó lại bao gồm rất nhiều hạn chế. Chẳng hạn, đối với nền tảng miễn phí như facebook, bạn không thể nắm chắc khi nào thuật toán của facebook thay đổi, ngay cả khi học tăng giá lên đột ngột bạn cũng là người bị động.
 

3. Lợi ích mà một website mang lại

Không những thế, những kênh truyền thông khác như quảng cáo youtube, google, quảng cáo tvc, báo đài,…cũng bao hàm rất nhiều hạn chế và nó thường có lợi cho những doanh nghiệp lớn. Trong khi đó, việc sở hữu website giống như sở hữu một căn nhà riêng và bạn có quyền làm bất cứ những điều cần thiết có lợi cho mục đích của bạn. Hơn thế, bạn hoàn toàn có thể vừa bán hàng, vừa PR, và liên kết với các trang mạng xã hội để gia tăng thêm hiệu quả mà không sợ quá phụ thuộc.
 

II) Điểm ưu việt của dịch vụ thiết kế website tại Cần Thơ

1. Giao diện đẹp và ưu việt

 
Dịch vụ thiết kế website tại Cần Thơ giao diện, bố cục đẹp
 
Bên cạnh yếu tố nội dung hữu ích, giao diện chuyên nghiệp của một website là thứ cần có đầu tiên nếu bạn muốn tiếp tục câu chuyện ký kết hợp đồng với khách hàng. Đúng vậy, nắm bắt được nhu cầu của doanh nghiệp, hiểu được những vấn đề mà một doanh nghiệp vướng mắc trong quá trình kinh doanh, Super Tech cung cấp những giao diện tối ưu nhất để giới thiệu doanh nghiệp, quảng bá, quản lý sản phẩm, quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng nhanh chóng. Bên cạnh đó, màu sắc, phông chữ, hình ảnh luôn được đảm bảo phối hợp hài hòa nhất.
 

2. Tốc độ load trang nhanh chóng

Tốc độ load trang là một trong những yếu tố khiến bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website tại Cần Thơ bởi không có quá nhiều khách hàng có kiên nhẫn với những trang web load quá lâu.
 

3. Tính bảo mật

Đây là điều cần thiết và quan trọng đối với một website mà dịch vụ thiết kế website tại Cần Thơ làm rất tốt. Tính bảo mật cao giúp bạn an tâm tuyệt đối với trang web của mình. 
 

III) Quy trình thiết kế website tại Cần Thơ

Để có được một website chuẩn và thích hợp với từng nhu cầu khác nhau của người dùng, dịch vụ thiết kế website tại Cần Thơ thường cần trải qua những bước sau:
 

1. Thu thập chi tiết thông tin khách hàng

 

Dịch vụ thiết kế website tại Cần Thơ thực hiện theo quy trình 

Việc thu thập thông tin ban đầu là khâu rất quan trọng trước khi thiết kế một website, nó cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của đội ngũ thực hiện công việc. Bởi nó quyết định đến việc thực hiện có chính xác hay không, có đảm bảo đầy đủ yêu cầu của khách hàng hay không. Xác định khách hàng là ai, nhu cầu là gì, đang kinh doanh lĩnh vực nào, đang muốn sử dụng website với những mục đích cụ thể nào,…giúp cho công việc diễn ra trôi chảy và ít chỉnh sửa hơn.
 

2. Lập kế hoạch chi tiết và hoàn hảo cho website

Từ những thông tin khách hàng cung cấp, việc trước tiên không phải bắt tay ngay vào việc mà cần lập một bản kế hoạch trước. Bản kế hoạch sẽ vạch ra cho bạn rõ ràng, chi tiết và đầy đủ tất cả các yêu cầu mà website cần đạt được. Dựa theo đó, thiết kế website sẽ trở nên nhanh chóng, thuận lợi mà không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào khi thực hiện.
 

3. Bắt tay vào thiết kế website

 

Thiết kế website dựa trên sự tiện lợi của người dùng

Thiết kế website là giai đoạn quan trọng nhất bởi trong quá trình thực hiện vừa cần đứng trên phương diện người thiết kế đáp ứng tất cả các yếu tố kỹ thuật liên quan. Vừa đứng trên phương diện là khách hàng để nhận xét, đánh giá về sự dễ hiểu, dễ sử dụng và tính thẩm mỹ. Do đó, dịch vụ thiết kế website tại Cần Thơ thường đưa ra từ 3 đến 5 mẫu khác nhau để khách hàng chọn lựa và quyết định.
 

4. Kiểm tra chi tiết thành quả

Để chắc chắn không gặp phải bất cứ sai sót nào trong thiết kế, sau khi hoàn thành, website của dịch vụ thiết kế website tại Cần Thơ luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, rà soát từng trang con và thành phần header, footer để đảm bảo sự chuyên nghiệp. Nhờ vậy, khi bàn giao cho khách hàng, website rất ít vi phạm các lỗi hoặc chưa đúng yêu cầu và dễ dàng chiếm được sự tin tưởng của khách. 
 

5. Bảo trì nhanh chóng

Để bảo đảm sự hài lòng tối đa dành cho khách hàng, những sản phẩm website sau khi bàn giao vẫn nhận được bảo hành từ dịch vụ thiết kế website tại Cần Thơ. Thời gian sẽ được thỏa thuận từ trước để hỗ trợ tốt nhất cho khách trong quá trình làm quen với trang web và biết cách khai thác tất cả các tính năng.
 

IV) Cam kết của chúng tôi khi thiết kế web cho khách hàng tại Cần Thơ

Dịch vụ thiết kế website tại Cần Thơ đa dạng giao diện mẫu

•    Thiết kế website chuẩn SEO cho khách hàng để đạt thứ hạng cao trong kết quả của công cụ tìm kiếm từ đó cải thiện được doanh thu, tăng cường củng cố hình ảnh thương hiệu.
•    Website tối ưu giao diện trên PC lẫn nền tảng smartphone cho phép tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn.
•    Đảm bảo tốc độ load khi được truy cập ngay cả khi nội dung trang bao gồm nhiều hình ảnh hoặc video “nặng ký” giúp bạn không bỏ sót bất kỳ khách hàng tiềm năng nào.
 

V) Nên lựa chọn đơn vị thiết kế web nào tại Cần Thơ?

Để sở hữu nền tảng website nhanh chóng và có nhiều tiện ích trong các dịch vụ thiết kế website tại Cần Thơ, bạn nên chọn Super Tech để giảm thiểu tối đa thời gian, công sức chọn lựa mà vẫn đảm bảo hiệu quả, chất lượng có được. Đúng vậy, không đơn thuần là một trang website truyền thống, sản phẩm từ Super Tech còn cho phép người dùng thực hiện quản lý bán hàng, phân tích doanh thu, phân tích nguồn khách hàng,…

Như vậy, bạn sẽ mau chóng biết được đâu là những vấn đề đang phát sinh trong việc kinh doanh và kịp thời đưa ra những chiến lược phù hợp cho mỗi giai đoạn. Bên cạnh đó, dù không có nhiều kiến thức về website, sản phẩm từ Super Tech cũng dễ dàng hơn với bạn trong việc thay đổi, bổ sung thông tin bởi sự thân thiện, dễ dùng. 


VI) Sự khác biệt khi chọn thiết kế web tại Super Web


Trải nghiệm website bán hàng đỉnh cao miễn phí cùng Super Tech

•    Có nhiều năm kinh nghiệm, là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn
•    Gợi ý khách hàng những giao diện thích hợp nhất với mục đích sử dụng, với kho giao diện trên 200 mẫu chuyên nghiệp sẵn có.
•    Hỗ trợ khách hàng giao diện trải nghiệm trong ba mươi ngày đầu tiên
•    Hoàn thành công việc nhanh chóng, chính xác theo thỏa thuận
•    Cam kết mức giá tốt nhất cho người dùng 
•    Hỗ trợ bảo trì trang web nhanh chóng khi phát sinh vấn đề

Nói chung, hy vọng với những thông tin vừa cung cấp về thiết kế website Cần Thơ hy vọng có thể giúp bạn đưa ra được chọn lựa phù hợp. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ ngay Super Tech qua thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SUPER TECH

Bài TrướcThiết kế web ô tô
Bài Tiếp TheoHình thức thanh toán