Hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều cần xây dựng hệ thống thương mại điện tử để quảng bá hình ảnh. Do đó, việc lựa chọn và sử dụng một trang website bán hàng chuyên nghiệp là điều hết sức quan trọng. Dưới đây là những điều cần biết về công ty thiết kế website Cần Thơ. Các bạn có thể tham khảo để đưa ra chiến lược giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và hoạt động mạnh mẽ hơn.

Giới thiệu về Công ty cổ phần công nghệ Super Tech

Được thành lập vào năm 2018, Công ty cổ phần Công Nghệ Super Tech là một trong những công ty tiên phong tại ĐBSCL trong lĩnh vực cung cấp giải pháp TMĐT website bán hàng giá rẻ.

Khẩu hiệu

Với khẩu hiệu: “Chúng tôi luôn hướng đến sự tốt nhất để mang lại thành công cho bạn”

 • Với người kinh doanh không cần phải là chuyên gia nhưng vẫn có thể tạo website bán hàng chuyên nghiệp dễ dàng
 • Với khách mua hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm và điền form thông tin mua hàng trực tuyến dễ dàng

Dịch vụ cung cấp

 • Nền tảng website bán hàng chuyên nghiệp
 • Marketing Online: đỉnh cao cùng với chuyên gia
 • Các khóa học: Marketing Online
 • Tư vấn chiến lược: bán hàng đỉnh cao
 • Quảng cáo Google: Tư vấn từ khóa, nhắm trúng khách hàng mục tiêu, theo dõi thứ hạng từ khóa, tối ưu chi phí.
 • Quảng cáo facebook: Tư vấn phương án và cách tiếp hàng ngàn khách hàng
 • Dịch vụ SEO: dịch vụ SEO web chuyên nghiệp, gia tăng sự nhận diện thương hiệu công ty trên thị trường thông qua internet.

Giới thiệu về Công ty cổ phần công nghệ Super Tech

Dịch vụ thiết kế website uy tín và chất lượng tại Cần Thơ – SuperWeb

Công ty cổ phần công nghệ SuperTech là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thương mại điện tử - website bán hàng giá rẻ tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu sáng tạo công ty triển khai đầy đủ các dịch vị gồm:

 • Thiết kế website cho cá nhân, doanh nghiệp
 • Dịch vụ quản trị website
 • Dịch vụ SEO Google
 • Dịch vụ thiết kế đồ họa cho web

Tất cả dịch vụ của Super Tech ra đời đều hướng đến mục tiêu áp dụng công nghệ phục vụ cho kinh doanh. Từ đó, chúng tôi có thể giúp công ty, doanh nghiệp xây dựng website nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và dễ dàng quản lý, bán hàng.

Vì sao bạn nên chọn công ty web tại Cần thơ?

Super Tech là đơn vị đầu tiên tại Cần Thơ xây dựng và phát triển thành công nền tảng website bán hàng dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Hệ thống server tập trung với hàng trăm mẫu giao diện được xây dựng sẵn để có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng mà không phải tốn quá nhiều thời gian để làm thủ công.

Các dịch về thiết kế website của công ty đều đảm bảo yếu tố sáng tạo độc quyền, chất lượng tốt nhằm thu hút khách hàng và góp phần nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp. Hơn nữa với quy trình làm việc chuyên nghiệp Supertech luôn hoàn thiện dự án đúng theo thỏa thuận. Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng cho khách hàng một website với đầy đủ tính năng, giao diện thân thiện và dễ kết nối.

 • Kinh nghiệm hoạt động: Supertech có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và quản trị website. Trong nhiều năm phát triển, công ty đã hoàn thiện hàng nghìn dự án, nhận phản hồi tích cực từ khách hàng.
 • Giá thành rẻ khuyến mãi hấp dẫn: Supertech luôn đưa ra những giải pháp công nghệ để hạ giá thành của website xuống mức thấp nhất cho khách hàng của mình.
 • Chất lượng dịch vụ website: Trang web sẽ được xây dựng một cách sáng tạo, đúng theo yêu cầu và đảm bảo khả năng truy cập nhanh chóng nhất.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng: Công ty hỗ trợ khách hàng 24/7 và luôn giải đáp tất cả thắc mắc của cá nhân, doanh nghiệp trong quá trình vận hành website.

Super Tech xây dựng và phát triển thành công nền tảng website bán hàng

Các tính năng nổi bật của nền tảng bán hàng chuyên nghiệp Super Tech

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web của Supertech, doanh nghiệp sẽ có cơ hội sở hữu một website thương mại điện tử chuyên nghiệp chuẩn SEO, cập nhật được mọi xu hướng của khách hàng. Website bán hàng của Supertech sẽ có một số tính năng nổi bật sau:

 • Giao diện đẹp mắt và thân thiện với người dùng. Theo đó, thanh menu, hình ảnh, đường link đều được sắp xếp hợp lý và tương thích với mọi thiết bị như: như PC, laptop, tablet, mobile.
 • Website cho phép người dùng đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook, Google. Đồng thời hệ thống cũng ghi nhận thông tin khách hàng, tin tức khuyến mãi thường xuyên.
 • Thanh công cụ tìm kiếm có thể giúp khách hàng tra cứu sản phẩm/ bài viết dựa trên từ khóa liên quan, hỗ trợ tìm kiếm nâng cao tích hợp nhiều bộ lọc.
 • Admin có quyền thay đổi màu sắc, font chữ cơ bản hoặc thay đổi nội dung, hình ảnh trong từng bài viết của website sao cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp trong quá trình quản trị.
 • Chế độ maintenance cho phép bật chế độ bảo trì website giúp quá trình quản lý web trở nên thuận tiện và linh hoạt hơn.
 • Website cũng cho phép tương tác trực tiếp với người dùng. Khi khách hàng truy cập vào trang web, khung chat popup xuất hiện và nội dung cuộc trò chuyện về dẫn về bộ phận chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế web của Supertech

Quy trình giao, nhận sản phẩm tại Super Tech

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia tại Supertech, để tạo nên một website chuyên nghiệp thì cần thực hiện các bước đúng quy trình. Thông thường, việc thiết kế website của công ty Supertech sẽ trải qua các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thu thập thông tin

Trước tiên, đơn vị thiết kế website cần thu thập đầy đủ thông tin về doanh nghiệp. Thông tin cần xác định bao gồm: mục tiêu của việc xây dựng web, khách hàng mục tiêu là ai, nội dung muốn hướng đến và nội dung trọng tâm...

Bước 2: Lập kế hoạch

Tập hợp những thông tin mình có được lại với nhau để lập một kế hoạch thiết kế website thật chi tiết. Chúng ta nên bắt đầu từ việc phác thảo sơ đồ cho website. Sau đó liệt kê tất cả những trang chính, trang phụ sẽ xuất hiện trên web và nội dung cụ thể cho từng trang. Đơn vị thực hiện cần đảm bảo các thiết kế trên website có thể giúp người dùng cảm thấy thuận tiện nhất khi truy cập và tìm kiếm thông tin.

Bước 3: Thiết kế

Sau khi có kế hoạch cụ thể chúng ta hãy bắt đầu thiết kế website. Ở công đoạn này bạn cần lưu ý một số điều cơ bản sau:

 • Xác định đối tượng mục tiêu là ai. Bởi trang web dành cho các bạn trẻ sẽ khác hẳn so với một website dành cho các nhà đầu tư tài chính.
 • Các chi tiết thiết kế cần có sự thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của công ty.
 • Nên đưa ra ít nhất 3 mẫu thiết kế khác nhau dựa trên những ý tưởng đã có. Như vậy doanh nghiệp và đơn vị thực hiện có thể thảo luận và chọn phương án tối ưu nhất.

Bước 4: Kiểm tra và chỉnh sửa

Đây là bước đóng vai trò quan trọng trong quá trình thiết kế website. Theo đó, đội ngũ tester sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng để phát hiện lỗi và chỉnh sửa cho hoàn thiện. Nhờ vậy, website sẽ vận hành ổn định, đáp ứng theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp đề ra.

Bước 5: Bảo trì

Trong quá trình vận hành, website có thể sẽ có lỗi lỗi hỏng hoặc cần chỉnh sửa theo phản hồi của khách hàng. Do đó, bạn hãy lập kế hoạch và định ra thời gian cụ thể để cập nhật website. Điều này giúp chúng ta bảo trì trang web một cách dễ dàng nhất.

Để tạo nên một website chuyên nghiệp thì cần thực hiện các bước đúng quy trình

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của Supertech

Trong môi trường kinh doanh khốc liệt như ngày nay, dịch vụ thiết kế web uy tín được xem là phương pháp tiếp thị chiến lược ở các doanh nghiệp. Đặc biệt khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty Supertech khách hàng sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

 • Cung cấp đa dạng gói thiết kế và quản trị web cho doanh nghiệp lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện tài chính.
 • Thiết kế web trọn gói với mức chi phí phải chăng và cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình triển khai hoặc vận hành.
 • Tư vấn và giải đáp miễn phí tất cả thắc mắc của khách hàng. Đồng thời bảo trì thường xuyên không thu phí đối với mọi trang web.
 • Supertech sẽ liên tục chỉnh sửa bản thiết kế đến khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Ngoài ra, Supertech còn triển khai chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng chu đáo nhất. Website của bạn sẽ được bảo vệ an toàn khỏi virus, hacker bởi hàng rào bảo mật HTTPS và SSL. Trong quá trình vận hành nếu trang web xảy ra bất kỳ lỗi hỏng nào, nhân viên công ty sẽ nhanh chóng xử lý và khắc phục.

Dịch vụ thiết kế web uy tín được xem là phương pháp tiếp thị chiến lược

Lời kết

Hy vọng những thông tin mà bài viết chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích về công ty thiết kế website Cần Thơ. Với đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm Supertech sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp. Đồng thời, đưa ra phương án thiết kế trang web phù hợp với nhu cầu, định hướng phát triển của khách hàng tiềm năng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SUPER TECH

Bài TrướcThiết kế web ô tô
Bài Tiếp TheoHình thức thanh toán